Nếu chỉ còn 1 ngày để sống

Sách Nếu chỉ còn một ngày để sống Là một quyển sách nhằm tự giúp bản thân[1] (self-help). Quyển sách này do Trần Huy Hoàng[2] viết và đã được xuất bản lần đầu vào năm 2018. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách ý nghĩa và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Nếu chỉ còn 1 ngày để sống

nếu chỉ còn 1 ngày để sống
nếu chỉ còn 1 ngày để sống

Quyển sách là thức ăn dưỡng nuôi tâm hồn…

Quyển sách đưa ra các lời khuyên, tư tưởng triết lý về các vấn đề trong xã hội, để đạt được mọi người đạt được hạnh phúc, bình an[3] trong cuộc sống.

Xoay quanh những chủ đề thường gặp trong cuộc sống như: Kiếm tìm, Nỗi buồn, Ly biệt, Cô độc, Tuyệt vọng, Âu lo, So sánh, Rối lòng, Nhan sắc, Kiếm tìm, Nỗi buồn, Ly biệt, Cô độc, Tuyệt vọng, Âu lo, So sánh, Rối long, Nhan sắc, Thích, Đạo đức, Niềm tin, Vội, Sống chậm, Sống ảo, Ngày mai, Sức khỏe, Nguyện cầu, Biết đủ, Gieo hạt, Hạnh phúc,Học, Cảm ân, Lời hứa, Lựa chọn, Buông, Ước mơ, Giấc mơ, Nếu, Việc làm, Cần muốn, Yêu thuơng, Tình yêu, Hôn nhân, Nhạt nhòa, Lãng quên, Cái tôi, Đã qua, Tâm, Thử Thách, Thực tại, Câu hỏi, Sự Thật, Ngôn ngữ, Trường đời, Lướt qua, Thân tâm, Hiện tại, Công nghệ, Thầy cô, Vĩ nhân, Xét đoán, Thất tình, Chính mình, Sẽ chia, Khổ đau, Vô tôi,… Và còn rất nhiều chủ đề khác.

LỜI TỰA CUỐN SÁCH

Chính vì cuộc đời có vô vàn cách sống, nên có người chọn cách vui vẻ đứng ngoài mọi chuyện, có người lại thích dấn thân vào khó khăn, có người lại đam mê theo đuổi những thứ mạo hiểm…

Kỳ thực sống yêu thương là cách sống mang lại hạnh phúc. Bởi mỗi người chỉ sống được một lần, bạn còn đợi đến bao giờ mới sống một cuộc sống đầy ý nghĩa?

Bạn có thể thuê ai đó làm việc cho bạn, kiếm tiền cho bạn, nhưng bạn không thể có một người nào chịu sống thay cho bạn, vật chất bị mất có thể tìm thấy, nhưng có một điều mà không bao giờ có thể tìm thấy

Cuộc đời bạn.

TÁC GIẢ TRẦN HUY HOÀNG

Khi lần đầu tiên xuất bản quyển sách này vào năm 2018, Trần Huy Hoàng vẫn đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Cao Đẳng Công Thương (Thành phồ Hồ Chí Minh – Việt Nam). Anh cũng được xếp hạng trong danh sách những sinh viên ưu tú.

Hiện tại, Trần Huy Hoàng là một diễn giả, nhà doanh nghiệp, tác giả của quyển sách Nếu Chỉ Còn 1 Ngày Để Sống và là nhà tư tưởng, triết học. Anh có những phát ngôn những bài luận, hùng biện được ghi nhận và đạt giải cao cấp tỉnh tại ĐakLak

Một số tựa sách khác do Trần Huy Hoàng làm tác giả:

  • Hành Trình Tìm Lại Chính Mình

BẢN DỊCH VÀ QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Tác giả: Trần Huy Hoàng[4]

Số trang: 162 trang

Số đăng ký KHXB:4677-2018/CXBIPH/13-202/TN theo QĐXB số 721/QDD-TN

Cấp ngày 21 tháng 12 năm 2018. In xong và nộp lưu chiểu năm 2018

ISBN: 978-604-975-004-5[5]

Bản quyền tác phẩm đè được bảo hộ. Mọi hình thức xuất bản, sao chụp, phân phối dưới dạng in ấn hoặc văn bản điện tử, đặc biệt là việc phát tán trên mạng Internet mà không có sự cho phép bằng văn bản của tác giả là vi phạm pháp luật và làm tổn hại đến quyền lợi của nhà xuất bản và tác giả. Không ủng hù, khuyến khích những hành vi vi phạm bản quyền. Chỉ mua bán bản in hợp pháp.

THAM KHẢO

  1. ↑ Tự giúp bản thân, là cách tự giúp bản thân vượt qua những vấn đề xã hội trong cuộc sống
  2. ↑ Trần Huy Hoàng là tác giả cuốn sách Nếu Chỉ Còn 1 Ngày Để Sống
  3. ↑ Là một trạng thái bình an nội tại
  4. ↑ Tác giả Trần Huy Hoàng truy cập ngày 21 tháng 12 năm 2018
  5. ↑ Bộ thông tin và truyền thông, cục xuất bản in và phát hành truy cập ngày 21 tháng 12 năm 2018